Gọi Ngay0972 915 702
TIN HOT:
Home / Làm Bằng Đại Học / MUA BẰNG THÌ VIỆC CHỌN BẰNG CẤP CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG

MUA BẰNG THÌ VIỆC CHỌN BẰNG CẤP CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG

MUA BẰNG THÌ VIỆC CHỌN BẰNG CẤP CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG

Bằng cấp cũng rất quan trọng chứ, vì nó là thước đo để người khác có thể đánh giá trình độ và năng lực của một người trước khi công ty muốn tiếp nhận nhân viên vào một vị trí nhân sự. Tuy nhiên, bằng cấp phải tương xứng với thực lực, chứ đừng có bị vênh theo cái kiểu bằng cấp thì quá cao mà năng lực thì quá thấp, cái này thì không thể nào chấp nhận được rồi.

Ở xã hội này, ai nói bằng cấp không quan trọng thì đó chỉ nói chơi cho vui thôi.

Tổng giám đốc một công ty anh Đức bày tỏ quan điểm:

Tôi chỉ cần nhân viên có kỹ năng, miễn sao thuyết phục được khách hàng và bán được hàng cho công ty là được, còn bằng cấp tôi không đặt nặng trong quá trình phỏng vấn tuyển dụng nhân viên.

20664058_344561165957683_4394396886961833540_n

 

Trên cương vị làm chủ điều hành công ty của mình hơn 10 năm, tôi nhận ra một điều là những nhân viên mà tôi tuyển dụng vào có bằng cấp thấp nhưng họ lại biết cố gắng học hỏi, không ỷ lại nên làm việc rất chăm chỉ và làm rất tốt nên gắn bó với công ty lâu dài.

Do đó, các bạn không cần mất thời gian cho việc học trong nhà trường. Các bạn nên để dành thời gian để trải nghiệm với nghề nghiệp và trao dồi kinh nghiệm. Bằng cấp hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Các trường hợp không chọn đúng nghành nghề:

  1. Cử nhân kinh tế làm thợ may

Tốt nghiệp Đh hơn 3 năm nay, chị Đỗ Thùy Phương vẫn chưa tìm được việc làm phù hợp với nghành học. Để không phải lệ thuộc gia đình, hai năm nay Phương xin làm công nhân may cho một công ty nướ ngoài.

  1. Cả lớp đều làm trái nghề:

Khi tốt nghiệp trường ĐH KHXH & NV, Vy mới biết việc học nghành này không thể đủ điều kiện xin việc làm. Vy cho biết bạn xin vào làm cho một công ty du lịch tại TP HCM. Với ngoại hình xinh đẹp và khá cao, V được phía công ty nhận ngay. Nhưng công việc của Vy không phải làm hướng dẫn viên như mong muốn mà chỉ đi theo đoàn du lịch để hỗ trợ những công việc vặt như nhặt rác trên xe…

  1. Học cao học để … né thất nghiệp:

Bạn Linh tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế TP HCM được hai năm, sau một thời gian không tìm được công việc nên bạn học tiếp lên cao học để tạm thời thoát cảnh thất nghiệp…

Dường như môi trường đào tạo không chỉ khác thực tế mà là ngược lại hẳn. Đào tạo vừa có cái lạc hậu, có cái quá cao siêu, lý thuyết, khi ra thực tế chẳng khác nào bị rớt xuống giếng, không làm được việc như nhà tuyển dụng yêu cầu.

Vậy khi mua bằng thì việc chọn bằng có quan trọng không ?

Liên hệ ngay với chúng tôi bangdaihocvn.com để được tư vấn về loại bằng cấp phù hợp với kinh nghiệm của bạn để khi phỏng vấn các bạn sẽ cảm thấy tự tin khi đề nghị mức lương của mình.

 

MUA BẰNG THÌ VIỆC CHỌN BẰNG CẤP CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG
3 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Check Also

20664058_344561165957683_4394396886961833540_n

Làm bằng đại học Nông Lâm – Giá Rẻ – Kín đáo

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM Làm bằng đại học Nông Lâm – Trường đại ...

ZALO+PHONE: 0972 915 702